ม.อุบลฯ จัดกิจกรรม UBU Light On เปิดไฟให้ช่อกันเกรา ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 15 ธันวาคม 2563 , 13:41:49     (อ่าน 964 ครั้ง)

วันที่ 14 ธันวาคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานบริหารกายภาพฯ สำนักงานพัฒนานักศึกษาและ งานประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ กองกลาง จัดกิจกรรม UBU Light On เปิดไฟให้ช่อกันเกรา ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชาอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร บัณฑิต นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ร่วมกดปุ่มเปิดไฟ ในพิธีเปิด โดยภายในงานจัดให้มีการร้องเพลง Jingle Bells เพื่อรวมพลการร้องเพลง "ลูกอม" แทนใจเพื่อแสดงความยินดีพี่แก่บัณฑิตทีเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา2562 ปิดท้ายด้วยมาร์ชมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีทั้งนี้ได้มี บุคลากร นักศึกษา บัณฑิตประชาชนทั่วไป สนใจร่วมถ่าย พร้อมฟังดนตรีจากวง Folksong สุดพิเศษณ ลานประตู A1 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเป็นจำนวนมาก

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :