ความสำเร็จชมรม UBU Esports ม.อุบลฯ จัดใหญ่แข่งขันกีฬา รายการUAT2024 Summer

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 7 พฤษภาคม 2567 , 00:14:02     (อ่าน 75 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ชมรม UBU Esports องค์การนักศึกษา จัดโครงการแข่งขันกีฬา รายการ UBON RATCHATHANI ARENA OF VALOR TOURNAMENT 2024 SUMMER (UAT 2024) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา  บุญจูง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดโครงการ และนางสาวกนกวรรณ มีทรัพย์ ตัวแทนชมรม UBU Esports กล่าวรายงาน มีทีมนักกีฬาจากทั่วประเทศ จำนวน 50 ทีม เข้าร่วมการแข่งขัน ผลปรากฏว่า ชนะเลิศได้แก่ ทีม Again and Again  คว้าถ้วยรางวัล และเงินรางวัล 25,000 บาท  รองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ทีม NOPER Esport เงินราวัล 10,000 บาท รองชนะเลิศ อันดับ 2 จำนวน 2 ทีม ได้แก่ ทีม NoEgo และทีมพี่พยายามแล้วน้อง555  เงินรางวัลละ 5,500 บาท

นอกจากนี้ ยังมีการประกวด cosplayer สร้างสีสันภายในงานได้เป็นอย่างดี  ณ สนามแข่งขัน อุบลฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุบล  ณ Ubon Hall เซ็นทรัล อุบล เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา นับเป็นความสำเร็จของการจัดงานในเวทีระดับชาติ ซึ่งมีมาตรฐาน และมีความพร้อมที่สุดของการจัดงาน

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :