ประกาศผลการคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2567

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 , 11:47:32     (อ่าน 92 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้พิจารณา ข้อเสนอ เอกสาร แผนการคุ้มครอง ตลอดจนผลประโยชน์ตอบแทนสูงสุด ที่บริษัทได้เสนอต่อมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี อย่างละเอียด รอบคอบ ถูกต้อง โปร่งใส และเป็นธรรมแล้ว ปรากฏผลการคัดเลือกว่า “บริษัท เออร์โกประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)” เป็นบริษัท ผู้ได้รับอนุญาต (เฉพาะราย) ให้เป็นผู้จัดทำประกันอุบัติเหตุสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2567 ครั้งนี้

ให้บริษัท หรือผู้แทนบริษัทที่ได้รับการคัดเลือกข้างต้น ติดต่อสำนักงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อเข้าทำเอกสารคู่สัญญาประกันภัยกับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ภายในวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 นี้

หากพ้นกำหนดระยะเวลาดังกล่าว มหาวิทยาลัยถือว่าบริษัทที่ได้รับการคัดเลือกสละสิทธิ์ในการได้รับอนุญาตในครั้งนี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag : #SDG3