ผู้บริหาร-นักศึกษา MBA คณะบริหารศาสตร์ มอบ.ศึกษาดูงานด้านวิชาการ ณ กรุงไทเป สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 , 00:22:48     (อ่าน 89 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัย อันพิมพ์ คณบดีคณะบริหารศาสตร์ นำคณะผู้บริหารหลักสูตรบัณฑิตศึกษา อาจารย์ผู้สอน และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (MBA) ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารหลักสูตร และจัดการเรียนการสอน ตลอดจนแนวทางความร่วมมือทางวิชาการในอนาคต ณ National Taipei University of Technology (Taipei Tech) โดยมี Professor Dr. Morris Fan, Dean of Collage of Management, National Taipei University of Technology, และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา

SDG Hashtag : #SDG4