ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : ฤทัยรัตน์ โภคา     วันที่ 30 เมษายน 2567 , 10:38:04     (อ่าน 104 ครั้ง)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด กลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ฉบับประกาศ
ณ วันที่ 19 มีนาคม 2567 ความละเอียดทราบแล้วนั้น
บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ดำเนินการปิดรับสมัคร เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2567 ทั้งนี้ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยฯ (รายละเอียดดังแนบ)

วัน เวลา และสถานที่ในการสอบคัดเลือก สอบในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องเรียน 205 ชั้น 2
และห้องประชุมช่อพะยอม ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการรวมคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

งานบุคคล คณะพยาบาลศาสตร์
โทร. 045-353226

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :