กิจกรรมเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2565

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 20 ธันวาคม 2565 ,     (อ่าน 320 ครั้ง)

กิจกรรมเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2565 จัดขึ้นภายหลังการฝึกซ้อมใหญ่บัณฑิต เมื่อวันอังคาร ที่ 20 ธันวาคม 2565 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา ภายใต้กิจกรรมเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น และเชิดชูเกียรติบัณฑิต มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิภูริปรีชา อธิการบดี เป็นประธาน กล่าวแสดงความยินดี พร้อมมอบโล่ และดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมมอบช่อดอกไม้ ให้ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี พ.ศ.2565 ได้แก่

ด้านผู้ทำคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
นายเด่นชัย ดอกพอง
กันเกราช่อที่ 7 ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์
หัวหน้างานคุ้มครองผู้บริโภค โรงพยาบาลขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ

ด้านศิษย์เก่ารุ่นใหม่
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นาฏนภา หีบแก้ว ปัดชาสุวรรณ์
กันเกราช่อที่ 20 ศิษย์เก่าวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
ประธานหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต กลุ่มวิชาพฤติกรรมสุขภาพและการส่งเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

---------------------------------
ด้านผลงานดีเด่น
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเชาวลิต มณฑล
กันเกราช่อที่ 16 ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์
- อาจารย์ประจำ วิทยาลัยเภสัชศาสตร์ ม.รังสิต
- นักวิจัย ศูนย์วิจัยและพัฒนายาและผลิตภัณฑ์สมุนไพร ม.รังสิต
- นักวิจัย สถาบันวิจัยกัญชาเพื่อการแพทย์ ม.รังสิต
- ผู้เชี่ยวชาญด้านเภสัชศาสตร์ มูลนิธิกฤษณา ไกรสินธุ์
- เจ้าหน้าที่ฝ่ายควบคุมคุณภาพ โรงงานสมุนไพร Sun Herb Thai-Chinese Manufacturing ม.รังสิต

คลิปศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2565

ประกาศผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2565