โครงการส่งเสริมกิจกรรมออกกำลังกาย Bike for UBU

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 28 กันยายน 2564 ,     (อ่าน 1,039 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2564  ดร.จรวยพร  แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  พร้อมด้วย นายครรคิด เครือวัลย์ หัวหน้าสำนักงานพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตรวจรับจักรยาน เพื่อให้นักศึกษาได้ยืมใช้บริการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ซึ่งสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีนโยบายส่งสริมและพัฒนาสุขภาพนักศึกษาทางกายและจิตใจ จึงส่งเสริมให้นักศึกษาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพด้วยการปั่นจักรยาน ภายใต้โครงการส่งเสริมกิจกรรมออกกำลังกาย Bike for UBU