โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ,     (อ่าน 1,394 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 สถาบันคีย์ ซัคเซส อุบลราชธานี ทดสอบสมรรถภาพทางร่างกายให้แก่ผู้เตรียมสอบเข้าเป็นนักเรียนนายสิบตำรวจ (นสต.) ประจำปีการศึกษา 2564 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี