ขอความร่วมมือนักศึกษา กรอกแบบสอบถามโครงการหอพักสีขาว(หอพักปลอดภัยไร้อบายมุข และยาเสพติด) หอพักภายนอกมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 5 สิงหาคม 2563 , 11:22:53     (อ่าน 724 ครั้ง)

**แบบสอบถามนี้จัดทำขึ้นเพื่อสำรวจความคิดเห็นของนักศึกษา ในเรื่องสวัสดิการของการเข้าพักในหอพักเอกชน รอบพื้นที่ภายนอกมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี**
**ข้อมูลที่ได้จะถูกเก็บเป็นความลับและนำไปใช้ในทางด้านวิชาการเท่านั้น จึงขอความกรุณาในการตอบแบบสอบถามตามความเป็นจริงเพื่อเป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีและชุมชนโดยรอบ**