โครงการวิเทศสัมพันธ์ กิจกรรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมประเมินความรู้ด้านภาษาอังกฤษ (CEFR) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

โพสโดย วสุภัทร แก้วยอด     โพสวันที่ 29 ตุลาคม 2564 ,     (อ่าน 373 ครั้ง)

วันเสาร์ที่16  และ วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 งานวิเทศสัมพันธ์ จัดโครงการวิเทศสัมพันธ์ กิจกรรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมประเมินความรู้ด้านภาษาอังกฤษ (CEFR) เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ที่คาดว่าจะจบการศึกษาในปีการศึกษา ๒๕๖๔ และเพื่อให้นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ที่คาดว่าจะจบการศึกษาในปีการศึกษา 2564 มีความพร้อมในการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษก่อนจบการศึกษา โดย อาจารย์อัจฉรา สิมลี วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ จากสาขาภาษาอังกฤษและการสื่อสาร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี