โพสโดย วสุภัทร แก้วยอด     โพสวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 ,     (อ่าน 833 ครั้ง)

โครงการวิเทศสัมพันธ์ กิจกรรมส่งนักศึกษาไปแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ International Emergency Nursing Camp (IENC) และInternational Nursing Summer School (INSS) ณ ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 - 2 สิงหาคม 2562 เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและการสื่อสารทางวิชาการพยาบาลในสถานการณ์จริง ส่งเสริมให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะการวางแผน การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าซึ่งเป็นทักษะการเรียนรู้นอกห้องเรียนในศตวรรษที่ 21 ให้นักศึกษาได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในภูมิภาคอาเซียน และประชาสัมพันธ์คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีให้เป็นที่รู้จัก