โครงการวิเทศสัมพันธ์ กิจกรรมรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน (ครั้งที่ 2) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

โพสโดย วสุภัทร แก้วยอด     โพสวันที่ 3 มกราคม 2562 ,     (อ่าน 812 ครั้ง)

โครงการวิเทศสัมพันธ์กิจกรรมรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 (รับนักศึกษาแลกเปลี่ยนระดับปริญญาตรี) จาก University of MuhammadlyahYogyakarta ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 3 – 15  กุมภาพันธ์ เพื่อให้นักศึกษาและอาจารย์ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการและวิชาชีพกับนักศึกษาแลกเปลี่ยน แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านการดูแลสุขภาพกับนักศึกษาแลกเปลี่ยนให้นักศึกษาและอาจารย์ได้พัฒนาทักษะการสื่อภาษาอังกฤษ และเป็นการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างสถาบัน