ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2564

โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 , 10:52:51     (อ่าน 545 ครั้ง)

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์ ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคลากร สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ผู้ที่ประพฤติตนเหมาะสม มีผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อคณะและมหาวิทยาลัย และเป็นแบบอย่างที่ดีในการปฏิบัติงาน เพื่อเป็นบุคลากรดีเด่นของคณะพยาบาลศาสตร์ เพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรติ และเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานแก่บุคลากร นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2564 ได้พิจารณาคัดเลือกบุคลากร ตามหลักเกณฑ์วิธีการที่กำหนดเรียบร้อยแล้ว ในการประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 ครั้งที่ 2/2564 วันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่น คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2564 ดังนี้

ประเภทสายวิชาการ

ด้านการวิจัยหรือผลงานสร้างสรรค์อื่นๆ
- ได้แก่ นายสมปอง พะมุลิลา ตำแหน่ง อาจารย์

ด้านการบริการวิชาการหรือทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
- ได้แก่ นางยมนา ชนะนิล ตำแหน่ง อาจารย์

ประกาศ ณ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1