รับสมัครบุคลากร ประเภทสายวิชาการ เพื่อรับการจัดสรรที่พักอาศัยอาคารหลังที่ 6 ห้อง 312 (จำนวน 1 ห้อง) หมดเขตรับสมัคร 13 ก.ค.63

โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 , 14:56:36     (อ่าน 202 ครั้ง)

ด้วยที่พักอาศัยคณะพยาบาลศาสตร์ ที่ได้รับจัดสรรจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (อาคารชุดที่พักหลังที่ 6) ว่างจำนวน 1 ห้อง หมายเลข 312  นั้น
          การนี้ เพื่อให้การบริหารงานด้านการจัดสรรที่พักอาศัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย งานบุคคล จึงขอประชาสัมพันธ์รับสมัครบุคลากร ประเภทสายวิชาการ เพื่อรับการจัดสรรที่พักอาศัย คณะพยาบาลศาสตร์ ที่ได้รับจัดสรรจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (ครั้งที่ 7) (โดยอาศัยหลักเกณฑ์ ตามประกาศคณะฯ เรื่อง หลักเกณฑ์การให้คะแนนเพื่อพิจารราจัดสรรที่พักอาศัย คณะพยาบาลศาสตร์ ที่ได้รับจัดสรรจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พ.ศ.2558)
          โดยผู้สนใจยื่นความประสงค์สมัคร โปรดกรอกแบบฟอร์มขอรับการจัดสรรที่พักฯ พร้อมเอกสารประกอบ (รายละเอียดตามแบบฟอร์ม) และยื่นต่องานบุคคล ภายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2