สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มอบ. แลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการด้านกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มมส.

โพสโดย พัชรินทร์ จงใจ     โพสวันที่ 28 เมษายน 2566 ,     (อ่าน 578 ครั้ง)

28 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ นำบุคลากรสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดีเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านกิจการต่างประเทศ การรับเข้าศึกษาและการดูแลนักศึกษาต่างชาติในระดับปริญญาตรี การจัดทำกิจกรรมเสริมหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ณ กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ศรินทรีย์ อุดชาชน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและภาพลักษณ์สากล และบุคลากรกลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้การต้อนรับ

ในโอกาสที่ได้เข้าศึกษาดูงาน ทั้งสองฝ่ายได้มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลผลการดำเนินงาน และเรียนรู้การดำเนินงานด้านกิจการต่างประเทศ ความร่วมมือกับสถาบันในต่างประเทศ การรับเข้าศึกษา และการดูแลนักศึกษาต่างชาติในระดับปริญญาตรี การจัดทำกิจกรรมเสริมหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ข่าว: พัชรินทร์ จงใจ
ขอบคุณภาพข่าวจาก กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม