สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มอบ. เข้าศึกษาดูงานการจัดการศึกษานานาชาติ บัณฑิตวิทยาลัย มมส.

โพสโดย พัชรินทร์ จงใจ     โพสวันที่ 27 เมษายน 2566 ,     (อ่าน 362 ครั้ง)

27 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ นำบุคลากรสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดีเข้าศึกษาดูงานระบบการบริหารจัดการการรับเข้าศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติในระดับบัณฑิตศึกษา การจัดทำหลักสูตรและกิจกรรมเสริมหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ การดูแลนักศึกษาต่างชาติ ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ชลธี โพธิ์ทอง รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรให้การต้อนรับ

ในโอกาสที่ได้พบปะพูดคุย ได้มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลผลการดำเนินงาน และเรียนรู้วิธีการดำเนินงานด้านการจัดการศึกษานานาชาติในระดับบัณฑิตศึกษา และกิจกรรมเสริมหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ข่าว: พัชรินทร์ จงใจ
ขอบคุณภาพข่าวจาก บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม