อธิการบดี ผู้บริหาร และนักศึกษา ม.อุบลฯ ต้อนรับผู้บริหาร ดารานักแสดง ช่องวัน 31 ช่วยน้ำท่วมที่ จ.อุบลฯ

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 19 กันยายน 2562 ,     (อ่าน 1,391 ครั้ง)

วันนี้ (19 ก.ย.62) เวลา .9.00 น. ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร ช่องวัน 31 พร้อมศิลปินดารา นักแสดง ในโอกาสเดินทางมารับถุงยังชีพ พร้อมแสดงความขอบคุณ นักศึกษาในการจิตอาสาช่วยแพ็คถุงยังชีพ มากกว่า 2,000 ชุด ซึ่งนักศึกษาช่วยกันแพ็คโดยการสนับสนุนสิ่งของบริจาค จากช่อง one 31 พร้อมนำลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ อ.นาเยีย จ.อุบลราชธานี

สำหรับศิลปินดารานักแสดงที่เดินทางมาร่วมแจกถุงยังชีพครั้งนี้ ได้แก่  เกลือ กิตติ, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, เฟิร์น นพจิรา, ฟิล์ม ธนภัทร, ณัฐ ณัฐเสฏ, เต๋า ภูศิลป์ และ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน  โดยเหล่าดารา ศิลปิน ได้กล่าวขอบคุณน้องนักศึกษาที่จิตอาสาช่วยกิจกรรมครั้งนี้ด้วย บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก ณ บริเวณชั้น 1 อาคารคณะนิติศาสตร์ ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก