ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมอันเกี่ยวเนื่องกับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ณ มณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 4 พฤษภาคม 2562 ,     (อ่าน 794 ครั้ง)

ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมอันเกี่ยวเนื่องกับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 จ.อุบลฯ

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562 นางนลินี  ธนสันติ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมอันเกี่ยวเนื่องกับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นายเฉลิมพล  มั่งคั่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สมาชิกเหล่ากาชาด ประชาชนจิตอาสาจังหวัดอุบลราชธานีจำนวนมาก ร่วมพิธีตักบาตรพระภิกษุ จำนวน 109 รูป จากนั้นประธานในพิธีฯ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมชมการถ่ายทอดสด “พระราชพิธีของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย” ในการถ่ายทอดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ มณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

--------------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว