นศ.การโรงแรม ม.อุบลฯ ก้าวสู่มืออาชีพ งานภัตตาคารจำลอง Red carpet by HTM 17

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ,     (อ่าน 1,164 ครั้ง)

คณะบริหารศาสตร์ โดย นักศึกษาสาขาการจัดการการโรงแรม จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ผ่านกิจกรรมภัตตาคารจำลองRed carpet  by HTM17โดยมี รองศาสตราจารย์มันทนา  สามารถ  คณบดีคณะบริหารศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้ เพื่อฝึกประสบการการเรียนรู้รูปแบบการจัดงาน การบริหารจัดการ และการปฏิบัติงาน ผ่านการจัดงานบริหารจัดการในภัตตาคารจำลอง พร้อมนำเสนอรูปแบบงานได้อย่างน่าสนใจดั่งมืออาชีพ โดยมีผู้สนใจผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก เมื่อวันที่ 9พฤศจิกายน 2561ที่ผ่านมา ณ โรงแรมยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

นายพิษณุ พัดรัมย์ นักศึกษาสาขาการจัดการการโรงแรม ชั้นปีที่ 3 คณะบริหารศาสตร์ รองผู้จัดการฝ่ายทั่วไป กล่าวว่า นับว่าเป็นความสำเร็จอีกก้าว ของการจัดงานภัตตาคารจำลองRed carpet  by HTM17โดย นักศึกษาสาขาการจัดการการโรงแรมชั้นปีที่ 3  ได้นำความรู้จากการเรียนการสอนวิชาต่างๆ บูรณาการ ออกแบบ รังสรรค์ ให้เกิดงานที่สะท้อนถึงศักยภาพของนักศึกษา ผ่านการบริหารจัดการการปฏิบัติงานในด้านต่างๆ อาทิ ดำเนินการจัดการครัว การดำเนินการจัดการแม่บ้าน การดำเนินการจัดการอาหารและเครื่องดื่ม เป็นต้น  นับเป็นการเตรียมพร้อมในวิชาชีพ ก่อนก้าวสู่การปฏิบัติงาน ทำงานจริงภายหลังสำเร็จการศึกษา

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ ข่าว