อธิการบดี ม.อุบลฯ ให้การต้อนรับ นายเชวัง โชเพล ดอร์จิ เอกอัครราชทูตภูฏาน

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ,     (อ่าน 1,270 ครั้ง)

วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ได้ให้การต้อนรับ H.E. Mr. Tshewang Chophel Dorji (นายเชวัง โชเพล) เอกอัครราชทูตภูฏานประจำประเทศไทย และคณะผู้ติดตาม ในโอกาสมาเยือน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี รศ.ดร.นงนิตย์ ธีระวัฒนสุขอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีดร.สิรินทร์ทิพย์ บุญมีรองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและวิเทศสัมพันธ์ นำคณะบุคลากร ให้การต้อนรับ พร้อมรับมอบของที่ระลึก ณ ห้องประชุมบุณฑริก ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี (หลังใหม่) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีทั้งนี้ สถานเอกอัครราชทูตฯ โดย ท่านเอกอัครราชทูต และคณะ อีก 5 ท่าน มีวัตถุประสงค์ในการเยี่ยมชม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และแลกเปลี่ยนข้อมูล ทั่วไป พร้อมระบบการจัดการศึกษา ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี