นศ.ม.อุบลฯ โชว์ไอเดีย..เฉียบ!! นิทรรศการ Art thesis exhibition : เฉียบ 2-5 ก.ค.61 นี้

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 ,     (อ่าน 4,633 ครั้ง)

คณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี จัดแสดงนิทรรศการ Art thesis exhibition : เฉียบ ประจำปีการศึกษา 2560  สัปดาห์นวัตกรรมและการออกแบบ (INNOVATION AND DESIG WEEK) ภายใต้โครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน ปีงบประมาณ 2561 เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ด้านนวัตกรรมและการออกแบบจากงานศิลปนิพนธ์นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาออกแบบอุตสาหกรรม  งานวิจัย งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และ งานสร้างสรรค์ของนักศึกษา อาจารย์ คณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  มุ่งเน้นส่งเสริมเยาวชน นักศึกษา กลุ่มอาชีพ กลุ่มชุมชน ประชาชนทั่วไป ตระหนักถึงคุณค่า ด้านด้านนวัตกรรมแลการออกแบบ เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความร่วมมือทางวิชาการทั้งภาครัฐและเอกชน หรือหน่วยงานวิชาชีพ  กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2561  ณ ลานอะควาเรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี

ภายในงานมีการแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษากลุ่มวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์ กลุ่มวิชาสิ่งทอและแฟชั่น กลุ่มวิชานิเทศศิลป์ พร้อมการแสดงแฟชั่นโชว์ 7 คอลเลคชั่น, มีการเสวนาในหัวข้อเรียนรู้ประเพณีนิยมสู่การประยุกต์ใช้ในการออกแบบเชิงนวัตกรรม, หัวข้อการออกแบบเพื่อทุกคน (Universal design) สำหรับการใช้ชีวิตในเมือง และยังมีการเวิร์คช้อปปั้นดิน, ออกแบบคาแรคเตอร์, กี่ทอผ้าขนาดเล็ก ร่วมไปถึงมีกิจกรรมการประกวดท็อปทีนโมเดลและการแสดงวงดนตรี พร้อมแจกของรางวัลมากมายภายในงาน

ห้ามพลาด!! 2-5 กรกฎาคม 2561 ขอเชิญผู้สนใจเข้าชมงานแสดงนิทรรศการ Art thesis exhibition : เฉียบ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ลานอะควาเรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี