เชียร์ 2 นศ.ม.อุบลฯ“โบว์-สุพัตรา”“มีน-ปฏิมาภรณ์” Miss Universe Thailand 2018

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 17 มิถุนายน 2561 ,     (อ่าน 3,869 ครั้ง)

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ 2 นักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โบว์” นางสาวสุพัตรา เกียรติจรุงพันธ์และ มีน - ปฏิมาภรณ์ ขยันชม ที่ก้าวสู่เวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2018 (MUT2018) ผ่านเข้ารอบ 40คน สุดท้าย ของการคัดเลือกจากจำนวนสาวงามทั่วประเทศพร้อมเก็บตัวทำกิจกรรมที่ ส่งเสริมการท่องเที่ยว เรียนรู้วัฒนธรรม ก่อนการประกวดรอบตัดสิน ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ 2 นักศึกษา ม.อุบลฯ MUT17 โบว์ -สุพัตราและ MUT37มีน-ปฏิมาภรณ์ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน ศกนี้

สำหรับ 2 นักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่ผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้าย การประกวดMiss Universe Thailand 2018 ได้แก่

นางสาวสุพัตรา เกียรติจรุงพันธ์ “โบว์” หมายเลข MUT17 อายุ 24ปี ส่วนสูง 176ซม. ว่าที่บัณฑิตคณะศิลปประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาออกแบบอุตสาหกรรม (สิ่งทอและแฟชั่น) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

นางสาวปฏิมาภรณ์ ขยันชม “มีน”หมายเลข MUT37อายุ 20ปี ส่วนสูง 170ซม. กำลังศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาไทยและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ในส่วนของ “โบว์” สุพัตรา เกียรติจรุงพันธ์ MUT17นับว่าเป็นเวทีที่ 2 ของการประกวดโดยครั้งแรก Miss Universe Thailand 2016ซึ่ง โบว์ ผ่านเข้ารอบ 16 คน สุดท้ายมาแล้ว ปัจจุบัน “โบว์” สุพัตราพึ่งสำเร็จการศึกษา และเป็นว่าที่บัณฑิตมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในช่วงเดือนธันวาคม 2561 นี้

สำหรับการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 ร่วมส่งแรงเชียร์ ให้กับ 2 นักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี MUT17 โบว์ - สุพัตรา เกียรติจรุงพันธ์และ MUT37มีน – ปฏิมาภรณ์ขยันชมและสาวงามอีก 38 คน ในเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2018ให้ก้าวสู่ความสำเร็จครองมงกุฎMiss Universe Thailand ความฝันของสาวงามทั่วประเทศ

เพลิน  วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ ข่าว

ขอบคุณภาพจาก เพจ Miss Universe Thailand