นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ม.อุบลฯ จัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์ 61”

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 25 เมษายน 2561 ,     (อ่าน 558 ครั้ง)

-------------------------------------

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561 ภาควิชาคณิตศาสตร์ สถิติ และคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีจัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์ 61”โดยมี อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาภาควิชาคณิตศาสตร์ สถิติ และคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมโครงการและกิจกรรมจำนวนมาก ร่วมกันถวายปัจจัยไทยธรรม สังฆทาน ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน จากนั้นร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาด และทาสีป้ายจราจร ณ บริเวณโดยรอบคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ช่วงบ่ายนักศึกษาร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬา เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ซึ่งสร้างความสนุกสนานให้แก่นักศึกษาเป็นอย่างมาก ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ /ข่าว

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1