ม.อุบลฯ ร่วมพิธีเปิดงานกาชาดและงานปีใหม่ จังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2561

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 2 มกราคม 2561 ,     (อ่าน 1,842 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2560 นายครรชิต  เครือวัลย์ หัวหน้างานพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีเปิดงานกาชาดและงานปีใหม่จังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2561โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมจำนวนมาก ณ เวทีกลางหน้าศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี หลังเก่า กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2560 – 7 มกราคม 2561 เพื่อหารายได้สมทบทุนให้กับเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานีสำหรับใช้ในกิจการสาธารณกุศล กิจกรรมในงานประกอบด้วย การออกร้านกาชาด การจัดนิทรรศการของส่วนราชการ การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของชุมชนและท้องถิ่น การจำหน่ายสินค้าราคาถูก การแสดงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น เป็นต้น  ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี หลังเก่า และบริเวณรอบทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี