คณะเกษตรศาสตร์ ม.อุบลฯ จัด “อบรมเชิงปฏิบัติการระบบสารบรรณ” ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานสารบรรณ

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ,     (อ่าน 427 ครั้ง)

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัด “อบรมเชิงปฏิบัติการระบบสารบรรณ” ณ ห้องประชุมวรพงษ์ สุริยภัทร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้แก่บุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวข้องกับการจัดการเอกสารและงานสารบรรณ โดยมี ดร.นรินทร  บุญพราหมณ์ รักษาราชการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดการอบรมและ นางสาวมัณฑนา  เจือบุญ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายและแชร์ประสบการณ์ทำงานร่วมบุคลากรที่เข้ารับการอบรม เพื่อให้ผู้รับการอบรมได้ทบทวนความรู้เดิม และเพิ่มความรู้ใหม่ เพื่อจะได้นำความรู้ที่ได้รับไปปรับปรุงการทำงานด้านการเขียนโต้ตอบ – ร่างหนังสือราชการให้ถูกต้องตามโครงสร้าง วัตถุประสงค์ หลักภาษา และความนิยม ตลอดจนเทคนิคต่างๆ ในการทำงานด้านงานสารบรรณให้มีความสุข และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานต่อไป

--------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว