ม.อุบลฯ ให้การต้อนรับ รองสมุหราชองค์รักษ์ ลงพื้นที่ ม.อุบลฯ ร่วมประชุมเตรียมรับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ,     (อ่าน 2,300 ครั้ง)

เมื่อวันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย รองศาสตราจารย์นงนิตย์  ธีระวัฒนสุข อธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี อาจารย์ทรงพล อินทเศียร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ให้การต้อนรับ พลเอกคณิต เพิ่มทรัพย์ รองสมุหราชองค์รักษ์ กรมราชองครักษ์  ในโอกาสเป็นประธานประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมรับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี  ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙  ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และ โรงแรม ยูเพลส มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี