คณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 9 มิถุนายน 2565 , 15:18:27     (อ่าน 866 ครั้ง)

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา3 มิถุนายน 2565

เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 คณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นายนภดล  พัฒนะศิษอุบลผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายคลังและทรัพย์สิน พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พระสงฆ์สามเณร จำนวน 145 รูป และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมพิธีถถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ซึ่งได้เวียนมาบรรจบครบรอบในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 ที่จะถึงนี้  และจะทรงมีพระชนมายุครบ 43 พรรษา เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ และแสดงถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยพร้อมเพรียงกัน ณ มณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ข่าว/ภาพ กองกลาง ม.อุบลฯ

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :