สำนักงานอธิการบดี ม.อุบลฯ จัดพิธีไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ และถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ 9 รูป

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 24 ธันวาคม 2563 , 16:19:06     (อ่าน 1,160 ครั้ง)

วันที่ 24 ธันวาคม 2563 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยสำนักงานอธิการบดี จัดให้มีพิธีไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ หน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี หลังใหม่ และพิธีถวายภัตตาหารเพล แด่พระสงฆ์ 9 รูป รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธาน นำบุคลากร ประกอบพิธี ทั้งนี้ เพื่อความเป็นการทำบุญ ทำบุบำรุงพระพุทธศาสนา พร้อมทั้งเสริมสร้างความสิริมงคล อีกทั้งสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ ผู้ปฏิบัติงาน สำนักงานอธิการบดี

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :