สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงาน ตำแหน่ง Chef de Partie, เจ้าหน้าที่บุคคล, Steward จำนวน 3 อัตรา

โพสโดย     โพสวันที่ 14 กันยายน 2566 , 17:36:15     (อ่าน 988 ครั้ง)

ประกาศสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยวมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

สังกัด สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2