คณะผู้บริหารและพนักงานสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว ร่วมทำบุญเลี้ยงพระ ประจำปี 2564

โพสโดย มงคล กิตติวุฒิไกร     โพสวันที่ 31 มีนาคม 2564 ,     (อ่าน 1,268 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 สถานปฏิบัติการฯ จัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระ ประจำปี 2564 ซึ่งมีคณะผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมพร้อมเพรียงกัน

ในโอกาสนี้ สถานปฏิบัติการฯ ได้อาราธนานิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 5 รูป มาเจริญพระพุทธมนต์ ฉันภัตตาหาร  และในการนี้คณะผู้บริหารและพนักงานร่วมทำบุญถวายปัจจัยแด่พระสงฑ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลและความเจริญรุ่งเรืองในการดำเนินกิจการของสถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และเป็นขวัญกำลังใจที่ดีในการปฎิบัติงานของพนักงาน