ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ตรวจประเมินมาตรฐานห้องปฏิบัติการในรูปแบบ peer evaluation

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 ,     (อ่าน 224 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 23 - 24 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์บริการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (COSHEM) มหาวิทยาลัยมหิดล ในนามเลขานุการโครงการฯ เข้าตรวจประเมินห้องปฎิบัติการตามเกณฑ์ประเมินและรับรองห้องปฏิบัติการในรูปแบบ peer evaluation ของห้องปฏิบัติการ