ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ( TSEN ) ครั้งที่ 1/2565

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ,     (อ่าน 535 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 21-22 กรกฎาคม 2565

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ( TSEN ) ครั้งที่ 1/2565 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการด้านการวิเคราะห์ทดสอบของสมาชิกเครือข่าย โดยมีสมาชิกเครือข่ายศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ทั่วประเทศเข้าร่วมกว่า 300 คน