โพสโดย สมพร สาระวัน     โพสวันที่ 30 สิงหาคม 2561 ,     (อ่าน 705 ครั้ง)

Prof. Kurt Kalcher และ Prof. Georg Raber จาก Karl - Franzens - University of Graz, Austria ได้เยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมาตรฐานห้องปฏิบัติการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณครับ