คู่มือการให้บริการการขอรับรองมาตรฐานงานวิจัย

โพสโดย พรพิมล มงคลงำ     โพสวันที่ 21 มีนาคม 2567 , 23:10:25     (อ่าน 29 ครั้ง)

งานมาตรฐานงานวิจัย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทำหน้าที่บริการให้คำปรึกษา และรับรองมาตรฐานการวิจัย ดังต่อไปนี้

1) การขอรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์

2) การขออนุญาตเลี้ยงหรือใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์

3) การจดแจ้งดำเนินการด้านความปลอดภัยทางชีวภาพ

2)จริยธรรมการวิใ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1