โพสโดย น.ส.เต็มศิริ ชิดดี     โพสวันที่ 22 ธันวาคม 2559 ,     (อ่าน 1,944 ครั้ง)

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาและสารสนเทศ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ประเมินคุณภาพภายในระดับหลักสูตร ระหว่างวันที่ 20-22 มิถุนายน 2559 ณ สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว อาคารเทพรัตนสิริปภา (โรงแรมยูเพลส) โดยกลุ่มผู้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ได้แก่ ผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัย/คณะ คณาจารย์และบุคลากรที่รับผิดชอบด้านประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ทั้งจากภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีและมหาวิทยาลัยเครือข่าย โดยมี ศ.นพ.วุฒิชัย ธนาพงศธร เป็นวิทยากรหลักในการอบรมฯ ครั้งนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1 , รายละเอียด 2