คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการบรรยายการประกันคุณภาพการศึกษา ระบบ CUPT QA ระดับหลักสูตร

โพสโดย น.ส.เต็มศิริ ชิดดี     โพสวันที่ 20 มกราคม 2559 , 16:45:48     (อ่าน 936 ครั้ง)

ด้วยสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาและสารสนเทศ กำหนดจัดโครงการการบรรยายการประกันคุณภาพการศึกษา ระบบ CUPT QA ขึ้นเพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจในหลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการประกันคุณภาพภายในระบบ CUPT QA ซึ่งระบบดังกล่าวการดำเนินงานในระดับหลักสูตร กำหนดให้ใช้เกณฑ์การประกันคุณภาพ โดยใช้เกณฑ์ ASEAN University Network - Quality Assurance (AUN-QA) ซึ่งเป้นเกณฑ์สากลที่สามารถประยุกต์ได้กับทุกสาขาวิชา โดยมีกำหนดการบรรยายดังกล่าวในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ สำนักงานอธิการบดี เวลา 09.00-12.00 น. รายละเอียดตามกำหนดการที่แนบมาพร้อมนี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1