โพสโดย วสุภัทร แก้วยอด     โพสวันที่ 25 สิงหาคม 2564 ,     (อ่าน 305 ครั้ง)

ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นเจ้าภาพร่วมการจัดประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference on Sustainable Innovation; ICoSI "Maximizing Opportunities and Research for a Better Life" โดยมีเจ้าภาพหลัก Universitas Muhammadiyah Yogyakarta ประเทศอินโดนีเซีย