กิจกรรมรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน ระดับบัณฑิตศึกษา (ครั้งที่ 1) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

โพสโดย วสุภัทร แก้วยอด     โพสวันที่ 7 มกราคม 2562 ,     (อ่าน 728 ครั้ง)

กิจกรรมรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน ระดับบัณฑิตศึกษา จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 18 มกราคม 2562 เพื่อให้นักศึกษาและอาจารย์ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการและวิชาชีพกับนักศึกษาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านการดูแลสุขภาพกับนักศึกษาแลกเปลี่ยน ให้นักศึกษาและอาจารย์ได้พัฒนาทักษะการสื่อภาษาอังกฤษ และเพื่อพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือทางดานวิชาการ