คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประกาศ 7 พ.ค.64

โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 , 15:35:23     (อ่าน 257 ครั้ง)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 22 มีนาคม  2564 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา ความละเอียดทราบแล้วนั้น
          บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้ดำเนินการปิดรับสมัคร เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2564 ทั้งนี้                   จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกฯ และรายละเอียด ดังประกาศฯ ที่แนบมาพร้อมนี้

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
นางมะลิวัลย์ เผิ่งจันดา