คณะพยาบาลศาสตร์ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ (2 อัตรา)

โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 22 มีนาคม 2564 , 18:23:32     (อ่าน 871 ครั้ง)

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้
ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดกลุ่มวิชาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์
จำนวน 2 อัตรา

วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร

1. ยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานด้วยตนเอง ได้ที่ นางมะลิวัลย์ เผิ่งจันดา งานบุคคล สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ อาคารปฏิบัติการรวมคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น 3 ตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 2 เมษายน 2564 ถึง วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 ในวันและเวลาราชการ (08.30-16.30 น.)

2. สมัครทางไปรษณีย์ ( EMS) โดย Download ใบสมัครจากเว็บไซต์ www.nurse.ubu.ac.th  และส่งใบสมัครพร้อมหลักฐาน และเอกสารส่งถึง นางมะลิวัลย์ เผิ่งจันดา งานบุคคล สำนักงานเลขานุการ        คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตำบลเมืองศรีไค อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี 34190 วงเล็บ มุมซองบนขวาว่า “สมัครงาน” ภายในวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564

รายละเอียด ดังประกาศที่อนบมาพร้อมนี้

ติดต่อประสานงาน
มะลิวัลย์ เผิ่งจันดา