กิจกรรมวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปี 2566

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ,     (อ่าน 159 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566  ได้ดำเนินจัดกิจกรรมวันสถาปนาคณะพยาบาลศาสตร์ ครบรอบ 13 ปี  ภายใต้โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจในประวัติความเป็นมาของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สืบสานประเพณีทางศาสนาอันดีงาม ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ซึ่งมีกิจกรรม ประกอบด้วย กิจกรรมสักการะพระพรหมและเจ้าที่ กิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ กิจกรรม กิจกรรมเผยแพร่ประวัติความเป็นมาของคณะพยาบาลศาสตร์ ทั้งในรูปแบบออนไลน์ และ ณ ที่ตั้ง  กิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล กิจกรรมมอบรางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2565 กิจกรรมการประกวดแต่งสรภัญญะ และกิจกรรมบริจาคโลหิต  โดยมีผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากรในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม มากกว่า 80 คน