ของดจ่ายกระแสไฟฟ้าเพื่อซ่อมบำรุงหม้อแปลงไฟฟ้า

โพสโดย วรยา ศิลามน     โพสวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 , 14:06:12     (อ่าน 135 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ได้ว่าจ้างบริษัท  พงษ์พิมานการไฟฟ้า  จำกัดดำเนินการซ่อมบำรุงหม้อแปลงไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ประจำปีงบประมาณ  2566 เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้ปฏิบัติงาน  สำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม  มีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการงดจ่ายกระแสไฟฟ้าเป็นการชั่วคราว  ในระหว่างวันที่ 27 – 30 กรกฎาคม  2566

*รายละเอียดตามเอกสารแนบ >>

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1