จุดบริการน้ำประปาดื่มได้

โพสโดย วรยา ศิลามน     โพสวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 , 11:20:57     (อ่าน 330 ครั้ง)

สำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการจัดการครุภัณฑ์เพื่อให้บริการนักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไปที่ใช้บริการ ตามจุดบริเวณสาธารณหนองอีเจม จำนวน 3 จุด