โพสโดย วรยา ศิลามน     โพสวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 , 15:43:43     (อ่าน 296 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับทางเดินเท้าและทางเดินระหว่างอาคาร โดยแผนผังมหาวิทยาลัยได้ออกแบบให้มีทางเดินที่มีหลังคา ตั้งแต่บริเวณ หน้ามหาวิทยาลัย และบริเวณอาคารเรียน ทางเชื่อมตึก ดังต่อไปนี้

(1) ทางเดินเท้าตั้งแต่บริเวณทางเข้ามหาวิทยาลัย ที่ทอดยาวไปรอบมหาวิทยาลัย

(2) ทางเชื่อมระหว่างอาคารโรงพยาบาล หลังที่ 1 และ หลังที่ 2

(3) ทางเชื่อมระหว่างอาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขและคณะพยาบาลศาสตร์

(4) ทางเชื่อมระหว่างอาคารเรียนคณะนิติศาสตร์และคณะ วิทยาศาสตร์

(5) ทางเชื่อมระหว่างอาคารคณะเกษตรศาสตร์ และอาคารเรียนรวม

(6) ทางเชื่อมระหว่างอาคารสำนักงานอธิการบดีหลังที่ 1และ

(7) ทางเดินระหว่างแนวต้นไม้ ระหว่างนิติศาสตร์ และสำนักคอมพิวเตอร์