กำหนดการ
- 08.30 - 09.00 น. ลงทะเบียน
- 09.00 - 09.45 น. พิธีเปิด
กล่าวรายงาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร. ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์
รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
กล่าวเปิดงาน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
พิธีมอบรางวัลนักวิจัย ผลงานวิจัยดีเด่น รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
- 09.45 - 11.00 น. บรรยายพิเศษ “ทิศทางและแนวโน้มความต้องการนวัตกรรมในธุรกิจอาหาร จากมุมมองภาคอุตสาหกรรม”
โดย น.สพ.รุจเวทย์ ทหารแกล้ว อดีตรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ศูนย์วิจัยและพัฒนาเครือเบทาโกร
- 11.00 - 12.00 น. นำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย
- การศึกษา ห้อง OCN 3C 05-06
- เทคโนโลยีและวิศวกรรม ห้อง OCN 3C 16-17
- 12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
- 13.00 - 16.00 น. นำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย
- การพัฒนาเมืองเพื่อรองรับสังคมสูงวัย ห้อง OCN 3C 10-11
- ศิลปะ สังคมและวัฒนธรรม ห้อง OCN 3C 05-06
- วิจัยและนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม ห้อง OCN 3C 16-17
กำหนดการ
- 09.30 - 10.00 น. ลงทะเบียน
- 10.00 - 12.00 น. นำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย
- การวิจัยและพัฒนาระบบเลี้ยงสัตว์เศรษฐกิจ ห้อง OCN 3C 10-11
- การวิจัยและพัฒนาระบบบริการสุขภาพ ห้อง OCN 3C 05-06
- เทคโนโลยีและวิศกรรมด้านพลังงาน ห้อง OCN 3C 16-17
- 12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
- 13.00 - 16.00 น. นำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย
- เกษตรและอาหาร ห้อง OCN 3C 10-11
- สุขภาพและคุณภาพชีวิต ห้อง OCN 3C 05-06
- การจัดการธุรกิจและการท่องเที่ยว ห้อง OCN 3C 16-17
- 16.00 น. ปิดการประชุม
หมายเหตุ :
1. การนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ จัดแบบออนไลน์
2. การนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย จัดแบบออนไลน์ ผ่าน Zoom และเฉพาะบุคลากร นักศึกษา มอบ. สามารถเข้ารับฟังได้ที่ห้องนำเสนอ ณ สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ตามวันเวลากำหนดการนำเสนอห้องย่อย
3. อาหารว่างและเครื่องดื่มบริการในห้องและหน้าห้องประชุม
4. กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความจำเป็นและเหมาะสม