คณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์

โพสโดย วรภัสม์ แป้นจันทร์     โพสวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ,     (อ่าน 1,183 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 คณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์พรกมล สาฆ้อง หัวหน้าโครงการศึกษาดูงานด้านเคมี ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เพื่อศึกษาการดำเนินงาน และเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญชลี สำเภา อาจารย์สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นผู้ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่แทนรองอธิการบดี ฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ ในการต้อนรับ ณ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี