คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ (ณ 3 ธันวาคม 2561)

โพสโดย นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     โพสวันที่ 3 ธันวาคม 2561 , 17:28:08     (อ่าน 205 ครั้ง)

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
(รายละเอียดดังเอกสารแนบ)

>> ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

นางสาวมะลิวัลย์ จันทวรีย์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป โทร 045-353226

หรือ e-mail : maliwan.j@ubu.ac.th

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1