โพสโดย นายภูริชญ์ นันทะเสน     โพสวันที่ 21 เมษายน 2565 , 18:51:26     (อ่าน 399 ครั้ง)

Grill Steak โดยความร่วมมือของสถานปฏิบัติการโรงแรมฯ ม. อุบลฯ (U - Place) และ หลักสูตรการจัดการการโรงแรม คณะบริหารศาสตร์ (โดยการสนับสนุนนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ)

ขอขอบพระคุณแขกผู้ทรงเกียรติทุกท่านที่มาลองลิ้ม ชิมรส สเต็กจาก U - Place   ในโอกาสต่อ ๆ ไป U - Place ขอสัญญาว่า เราจะมอบบริการที่ดีที่สุด แปลกใหม่ และหลากหลาย เพื่อแขกผู้ทรงเกียรติทุกท่าน Grill Steak by U - Place @ Ubonratchathani University ขอขอบพระคุณครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1