ช่องทางรับฟังความคิดเห็น     คลังเอกสาร     คำถามที่พบบ่อย     ถาม-ตอบ      มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ยูเพลสสวัสดีปีใหม่ มอบเค้กส่งความสุขให้แก่คณะและหน่วยงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย มงคล กิตติวุฒิไกร     โพสวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ,     (อ่าน 470 ครั้ง)

เนื่องด้วยเป็นวันคริสต์มาสและใกล้ปีใหม่​ 2564 ​ วันนี้ยูเพลสทำเค้กน่ารัก​ ๆ​ ไปสวัสดียังคณะและสำนักงานต่าง​ ๆ​ ในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี​ และขอขอบคุณที่มาใช้บริการกับยูเพลส​ ทั้งนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่ายูเพลสจะได้รับใช้บริการแก่ท่านในครั้งต่อ ๆ​ ไปครับ​ สุขสันต์วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่​ 2564​ และอย่าลืมรักษาสุขภาพ​ ใส่แมสทุกครั้งที่ออกจากบ้านด้วยนะครับ​ laugh
#ยูเพลส#Uplace#มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
1. โทร​ : 045353084
2. Facebook Page : U-Place Hotel at Ubonratchathani University
3. Website : www.ubu.ac.th/web/uplace