ฝ่ายบริหารจัดการบัณฑิต ประชุมเตรียมพร้อมฝึกซ้อมบัณฑิตก่อนเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

โพสโดย เพลิน วิชัยวงษ์     โพสวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ,     (อ่าน 514 ครั้ง)

ฝ่ายบริหารจัดการบัณฑิต พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เกสัมพันธ์ ประธานฝ่ายบริหารจัดการบัณฑิต เป็นประธาน ประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการฝ่ายบริหารจัดการบัณฑิตตัวแทนคณะ เพื่อเตรียมพร้อมและรับทราบแนวปฏิบัติการฝึกซ้อมบัณฑิต ตามกำหนดการ ซึ่งกำหนดฝึกซ้อมระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2565 และวันรับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ   7 รอบ พระชนมพรรษา  เมื่อวันที่13ธันวาคม  2565 ที่ผ่านมา